Nghề gốm ở Bình Dương từ cuối thế kỷ XIX đến năm 1975 - Nguyễn, Văn Thủy ([K.x.đ.], 2008)
Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam; Mã số 60.22.54; Gồm có 3 chương. Chương 1.Nghề gốm Bình Dương trong bối cảnh Kinh tế - Chính trị - Xã hội của vùng đất Đồng Nai - Gia Định xưa. Chương 2. Nghề gốm ở Bình Dương - các giai đoạn phát triển. Chương 3.Nghề gốm trong cơ cấu Kinh tế - Xã hội của Bình Dương trong giai đoạn lịch sử cuối thế kỷ XIX - 1975; Luận văn Thạc sĩ Khoa học lịch sử