Giáo trình thiên văn học đại cương - Võ, Thành Lâm (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Tìm hiểu về thiên văn học; hệ mặt trời trong vũ trụ; trái đất; thiên cầu - các hệ toạ độ; quy luật chuyển động của các thiên thể; bốn mùa - thời gian - lịch; lượng giác cầu; tuần trăng - nhật, nguyệt thực - thuỷ triều; phương pháp thiên văn vật lý...