Linh kiện điện tử - Trần, Thanh Trang (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2016)
Trình bày khái niệm, phân loại, đặc tính dẫn điện của vật liệu điện tử, vật liệu bán dẫn pha tạp. Giới thiệu cấu tạo, kí hiệu, nguyên lý hoạt động, cách xác định giá trị và ứng dụng các linh kiện điện tử thụ động, các loại diode trong các mạnh điện, điện tử, BJT, FET...