(untitled) - Trần, Thanh Trang; Trường Đại học Văn Hiến (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày khái niệm, phân loại, đặc tính dẫn điện của vật liệu điện tử, vật liệu bán dẫn pha tạp. Giới thiệu cấu tạo, kí hiệu, nguyên lý hoạt động, cách xác định giá trị và ứng dụng các linh kiện điện tử thụ động, các loại diode trong các mạnh điện, điện tử, BJT, FET...
Keywords: Linh kiện điện tử; Điện tử -- Linh kiện -- Nguyên lý hoạt động