Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm - Vũ, Bá Minh (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Giới thiệu lý thuyết và bài tập môn cơ học vật liệu rời: hạt và khối hạt, phân loại vật liệu rời, đập nghiền vật liệu, trộn vật liệu rời, vận chuyển vật liệu rời; TM tài liệu tham khảo tr.261