Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm - Vũ, Bá Minh (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr.380; Trình bày các vấn đề cơ bản về quá trình và thiết bị phản ứng cả đồng thể lẫn dị thể. Xử lý dữ kiện động học. Phương trình thiết kế. Hiệu hứng nhiệt độ. Dòng chảy thực. Phản ứng rắn, lưu chất không xúc tác. Phản ứng lưu chất. Phản ứng xúc tác chất rắn. Phản ứng sinh họcn cơ học vật liệu rời: hạt và khối hạt, phân loại vật liệu rời, đập nghiền vật liệu, trộn vật liệu rời, vận chuyển vật liệu rời