Triều đại Napoléon - Will (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
The story of civilization; Giới thiệu về: Chế độ tổng tài; Đế quốc mới; Vương quốc trần gian; Con người Napoléon; Nước Pháp dưới triều Napoléon; Napoléon và nghệ thuật, văn học, khoa học và triết học