Ngôn ngữ học tiếp xúc và tiếp xúc ngôn ngữ học ở Việt Nam - Bùi, Khánh Thế (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2016)
Gồm nhiều bài viết của nhiều tác giả về vấn đề tiếp xúc ngôn ngữ ở Việt Nam, bao gồm bài viết tiếng Việt và cả tiếng Anh và một số bài dịch về ngôn ngữ học tiếp xúc