Bài tập kỹ thuật hạt nhân - Nguyễn, Đức Hòa (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Trình bày về: Vậy lý hạt nhân và nguyên tử; Tương tác bức xạ với vật chất; Lò phản ứng hạt nhân và điện hạt nhân; Khuếch tán và làm chậm neutron; Lý thuyết lò pjhản ứng.