Tiếp cận và phân tích đô thị từ các lý thuyết xã hội học - Nguyễn, Minh Hòa (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2016)
Trình bày về: Khái luận các lý thuyết tiếp cận xã hội; Các lý thuyết tiếp cận đến chuyển biến xã hội và xã hội đô thị; Lý thuyết chức năng - Cấu trúc; Lý thuyết hệ thống; Lý thuyết hành vi - Xã hội, hành động xã hội; Lý thuyết tương tác biểu tượng.; TM tài liệu tham khảo tr.194-195