Giáo trình ứng dụng cơ học trong kỹ thuật - Nguyễn, Hùng (Xây dựng, 2017)
Trình bày những kiến thức cơ bản về động học và động học chất điểm, động học vật rắn, các định lý tổng quát của động lực học vật rắn, nguyên lý di chuyển khả dĩ, nguyên lý Đalămbe, phương trình vi phân chuyển động của cơ hệ không tự do...; TM tài liệu tham khảo tr.213-214