Cơ sở kỹ thuật năng lượng tái tạo - Phan, Quang Văn (Xây dựng, 2017)
Trình bày những vấn đề chung về cơ sở khoa học của năng lương tái tạo; nguyên lý cơ bản của động lực học chất lỏng; giới thiệu các loại năng lượng tái tạo: sự truyền nhiệt, năng lượng từ mặt trời, mặt nước, gió, sóng biển, thuỷ triều, năng lượng từ địa nhiệt và phát triển năng lượng tái tạo ở Việt Nam