Bài tập lý thuyết mạch điện - Đoàn, Đức Tùng (Xây dựng, 2016)
Gồm: Giải mạch điện một chiều, giải mạch điện tuyến tính ở chế độ xác lập điều hòa, có hỗ cảm, có nguồn chu kỳ không sin, giải mạch điện ba pha, giải mạch một cửa tuyến tính, hai cửa tuyến tính