(untitled) - Nguyễn, Thụy Kha (H., 2017)
Khái quát cuộc đời, sự nghiệp của nhạc sĩ Huy Du cùng những phân tích, tìm hiểu về những ca khúc và hợp xướng của ông
Keywords: Nhạc sĩ -- Nguyễn Huy Du -- Cuộc đời và sự nghiệp