Những tài danh âm nhạc Việt Nam - Hoàng Việt - Nguyễn, Thụy Kha (Văn học, 2017)
Khái quát cuộc đời, sự nghiệp của nhạc sĩ Hoàng Việt cùng những phân tích, tìm hiểu về những ca khúc và hợp xướng của ông