(untitled) - Nguyễn, Thụy Kha (H., 2017)
Khái quát cuộc đời, sự nghiệp của nhạc sĩ Hoàng Việt cùng những phân tích, tìm hiểu về những ca khúc và hợp xướng của ông
Keywords: Nhạc sĩ -- Hoàng Việt -- Cuộc đời và sự nghiệp