Tìm hiểu dân ca quan họ - Hồng Thao (Quân đội nhân dân, 2017)
Sách tham khảo; Nêu những đặc trưng tiêu biểu của dân ca quan họ: Hình thái tồn tại và phát triển; tính chất, đặc điểm, mối quan hệ của âm nhạc và lời ca quan họ...