Tìm hiểu nghệ thuật tuồng - Mịch Quang (Quân đội nhân dân, 2017)
Sách tham khảo; Giới thiệu sơ lược về nguồn gốc và lịch sử phát triển, nội dung tư tưởng, hình thức nghệ thuật và tính nhân dân trong nghệ thuật tuồn Việt Nam