(untitled) - Mịch Quang (H., 2017)
Sách tham khảo; Giới thiệu sơ lược về nguồn gốc và lịch sử phát triển, nội dung tư tưởng, hình thức nghệ thuật và tính nhân dân trong nghệ thuật tuồn Việt Nam
Keywords: Nghệ thuật tuồng -- Việt Nam; Nghệ thuật sân khấu -- Tuồng