Cẩm nang đời sống sức khỏe: Kỹ năng quan sát và nhận biết các loại thực phẩm sạch - Tăng Bình (Hồng Đức, 2016)
Nội dung gồm: Kỹ năng quan sát và nhận biết các loại rau, củ, quả sạch; Kỹ năng quan sát và nhận biết các loại thịt, hải sản sạch; Kỹ năng quan sát và nhận biết các thực phẩm sạch được chế biến sẵn; Kỹ năng loại bỏ hóa chất, xử lý khi bị ngộ độc thực phẩm; Bí quyết bảo quản, sử dụng thực phẩm an toàn cho sức khỏe; Một số kỹ thuật trồng rau, củ, quả sạch tại nhà; Xử phạt các hành vi vi phạm trong an toàn thực phẩm, sản xuất, buôn bán thực hẩm giả, không rõ nguồn gốc; Một số kiến thức về an toàn thực phẩm dành cho người trực tiếp sản xuất, chế biết thực phẩm.