Các nghị quyết của hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về hình sự - dân sự hành chính - thương mại - lao động (năm 2000 - 2016) - Trần, Thế Vinh (Hồng Đức, 2016)
Các nghị quyết của hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về tố tụng hành chính - dân sự - hình sự; Các nghị quyết của hội đồng thẩm phán toàn án nhân dân tối cao hướng dẫn áp dụng bộ luật hình sự bộ luật dân sự và kinh tế