Tuyển tập các quyết định giám đốc thẩm của Tòa án Nhân dân tối cao về hình sự, dân sự, kinh tế năm ( 2013-2016) - Vũ, Duy Khang (Hồng Đức, 2016)
Các quyết định Giám đốc thẩm của Tòa án nhân dân tối cao về hình sự; Các quyết định Giám đốc thẩm của Tòa án nhân dân tối cao về dân sự; Các quyết định Giám đốc thẩm của Tòa án nhân dân tối cao về kinh tế; 04 Án lệ của Tòa án nhân dân tối cao (áp dụng từ 01-12-2016)