An toàn cháy trong kiến trúc hỗn hợp đa chức năng - Doãn, Minh Khôi (Xây dựng, 2017)
Tổng quan về an toàn cháy trong các công trình tổ hợp đa chức năng trên thế giới và ở Việt Nam. Hướng dẫn thiết kế phòng cháy dựa trên hiệu quả kinh nghiệm của nước ngoài và thiết kế phòng cháy trong các thể loại kiến trúc hỗn hợp đa chức năng