So sánh và cập nhật những quy định mới về luật bảo hiểm xã hội, luật bảo hiểm y tế & bảo hiểm thất nghiệp - Vũ, Duy Khang (Lao động, 2017)
So sánh Luật Bảo hiểm xã hội năm 2006 - 2014; So sánh Luật Bải hiểm y tế năm 2008 - 2014; So sánh bảo hiểm thất nghiệp (trong Luật Bảo hiểm xã hội năm 2006 và Luật Việc làm năm 2013; Những điểm mới sửa đổi, bổ sung và Luật Bảo hiểm xã hội; Luật bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp; Những quy định mới về Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp