Giới thiệu chính sách và mô hình quản lý nước trên thế giới và Việt Nam - Đỗ, Văn Quang (Xây dựng, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr.209-211; Giới thiệu các mô hình quản lý khai thác công trình thuỷ lợi ở một số nước trên thế giới và Việt Nam, các chính sách thuỷ lợi phí. Giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác công trình thuỷ lợi ở nước ta