(untitled) - Nguyễn, Đình Hùng (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Quy định mới về chế độ tự chủ tự chịu trách nhiệm về quản lý tài chính; Hướng dẫn thực hiện kế toán nhà nước áp dụng cho hệ thống thông tin quản lý ngân sách và Kho bạc nhà nước (TABMIS); Hướng dẫn tổ chức vận hành, khai thác hệ thống thông tin quản lý ngân sách và kho bạc (TABMIS); Quy trình, thủ tục giao dịch điện tử của Kho bạc nhà nước; Cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ quyền hạn của Kho bạc nhà nước các cấp; Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước.
Keywords: Pháp luật -- Quản lý tài chính -- Ngân sách nhà nước