Các án lệ của Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao - Quang Minh (Lao động, 2016)
Gồm các phần: Các Án lệ; Các quyết định giám đốc thẩm của Tòa án nhân dân tối cao về dân sự; Các quyết định giám đốc thẩm của Tòa án nhân dân tối cao về hình sự; Các quyết định giám đốc thẩm của Tòa án nhân dân tối cao về kinh tế; Các quyết định giám đốc thẩm của Tòa án nhân dân tối cao về lao động; Các nghị quyết mới của Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao