Bán hàng thông minh qua điện thoại & Internet - Feigon, Josiane Chriqui (Lao động - Xã hội; Công ty Sách Alpha, 2017)
Tên sách tiếng Anh: Smart selling on the phone and online; Gồm những lời khuyên và bí quyết về việc sử dụng điện thoại lẫn email cho việc bán hàng tại chỗ trong thời đại công nghệ số hiện nay