Cách nền kinh tế vận hành: Niềm tin, sự sụp đổ và những lời tiên tri tự đúng - Famer, Roger E. A (Tri thức, 2016)
Tên sách tiếng Anh: How the economy works: Confidence, crashes, anh self-fulfilling prophecies, first edition; Giới thiệu lịch sử phát triển của các học thuyết kinh tế. Đưa ra một số ý tưởng mới và thúc giục cho sự ra đời của các chính sách kinh tế mới. Nắm được cách các học thuyết kinh tế tác động lên những chính sách kinh tế và ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống của chúng ta