Quản lý chất thải và biến đổi khí hậu - Phạm, Tuấn Hùng (Xây dựng, 2016)
Gồm có: Môi trường và quản lý môi trường; Chất thải và quản lý chất thải; Biến đổi khí hậu; Các giải pháp giảm thiểu KNK trong quản lý chất thải