Độ tin cậy của kết cấu xây dựng - Lê, Xuân Huỳnh (Xây dựng, 2016)
Giới thiệu cơ bản về mô hình độ tin cậy mờ: Cơ sở toán học; phương pháp phân tử hữu hạn; phân tích động lực học kết cấu theo mô hình mở; đánh giá mức độ an toàn, hư hỏng của kết cấu; ứng dụng phân tích và đánh giá mức độ an toàn kết cấu khung phẳng liên kết cứng...