Nhà lãnh đạo sáng suốt - Heifetz, Ronald A (Lao động; Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books, 2017)
Thông qua sự lắng nghe mọi người từ nhiều quốc gia và các tầng lớp xã hội trong cuộc sống, tác giả cung cấp cho bạn cách thức nắm lấy các cơ hội lãnh đạo và sống sót, giúp bạn ứng phó với những hiểm nguy khi lãnh đạo cũng như cách giữ vững tinh thần để vượt qua các giai đoạn khó khăn