Elon Musk - Muốn thay đổi thế giới! - Easto, Jessica (Thế giới, 2017)
Tên sách tiếng Anh: Rocket man : Elon Musk in his own words; Giới thiệu quá trình lập thân, lập nghiệp của Elon Musk â€“ Một người đàn ông có bộ óc táo bạo, liều lĩnh và tham vọng nhất thung lũng Silicon, không chỉ về những thành công mà còn cả các thất bại cay đắng