Chat với René Descartes (1596 - 1650) - Bùi, Văn Nam Sơn (Nxb. Trẻ; Đại học Quốc gia, 2017)
Giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng và những tác phẩm nổi bật của triết gia người Pháp René Descartes