So sánh Bộ luật tố tụng dân sự năm 2004 (sửa đổi, bổ sung năm 2011) với Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015 - Đinh, Tuấn Anh (Chính trị Quốc gia, 2016)
Sách tham khảo; So sánh Bộ luật tố tụng dân sự năm 2004 (sửa đổi, bổ sung năm 2011) với Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015 dưới hình thức lập bảng và những nội dung ban hành mới hoặc sửa đổi, bổ sung được thể hiện bằng chữ "nghiêng, đậm" thuận lợi cho quá trình tra cứu, áp dụng luật trong thực tiễn