Bình luận những điểm mới cơ bản của bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 - Võ, Thị Kim Oanh (Hồng Đức, 2016)
Gồm 2 phần. Ph.1: Những điểm mới của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015; So sánh bộ luật tố tụng hình sự năm 2003 và bộ luật tố tụng hình sự năm 2015