(untitled) - Võ, Thị Kim Oanh; Lê, Huỳnh Tấn Duy (H., 2016)
Gồm 2 phần. Ph.1: Những điểm mới của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015; So sánh bộ luật tố tụng hình sự năm 2003 và bộ luật tố tụng hình sự năm 2015
Keywords: Pháp luật -- Luật tố tụng hình sự -- Bình luận