Những mục tiêu của giáo dục và các tiểu luận khác - Whitehead, Alfred North (Đại học Hoa Sen; Hồng Đức, 2017)
Trình bày những mục tiêu của giáo dục hiện đại, những giải pháp mang tính chất lý luận, kỹ thuật, tổ chức thực hiện để lý thuyết đi đôi với thực tiễn