Nghiệp vụ ngoại thương - Đỗ, Quốc Dũng (Tài chính, 2015)
Tổng quan về ngoại thương. Giới thiệu các phương thức, điều kiện, cách thức thanh toán, chứng từ, hải quan trong thương mại quốc tế. Vấn đề hợp đồng chuyển giao công nghệ, hợp đồng gia công, mua bán hàng hoá quốc tế, việc đàm phán và ký kết, thực hiện hợp đồng xuất, nhập khẩu