Tổ chức hoạt động phát triển nhận thức cho trẻ mầm non theo hướng tích hợp - Lê, Thu Hương (Giáo dục Việt Nam, 2009)
MN091 Phương pháp khám phá khoa học và làm quen môi trường xung quanh; Trình bày một số đặc điểm phát triển nhận thức của trẻ mầm non. Vai trò của cha mẹ và cô giáo đối với sự phát triển nhận thức của trẻ. Hướng dẫn một số hoạt động cụ thể cho trẻ như: luyện tập giác quan, hoạt động nhận biết, hoạt động khám phá khoa học, hoạt động làm quen với toán