Gương sáng trời Nam - Lê, Thái Dũng (Hồng Đức, 2017)
Bao gồm những câu chuyện về một số nhân vật trong lịch sử Việt Nam; có người là quân vương đứng đầu thiên hạ, người là võ tướng với thanh gươm, yên ngựa; kẻ văn thần có cây bút, vần thơ...