Lập tiến độ thi công sử dụng phần mềm DT & MS trong xây dựng - Bùi, Mạnh Hùng (Xây dựng, 2017)
Trình bày về: Một số vấn đề chung của phần mềm DT & MS; Lập tiến độ thi công theo sơ đồ ngang, sơ đồ lịch, sơ độ mạng; Sơ đồ tài nguyên trong tiến độ; TM tài liệu tham khảo tr.184