Lập và phân tích dự án đầu tư xây dựng - Lê, Minh Thoa (Xây dựng, 2017)
Lý luận chung về đầu tư. Trình bày về dự án đầu tư xây dựng công trình, giá trị của tiền tệ theo thời gian, các chỉ tiêu hiệu quả trong đánh giá dự án đầu tư xây dựng. Phân tích tài chính, kinh tế - xã hội và rủi ro dự án đầu tư xây dựng