Khảo sát và cải thiện tình trạng thiếu máu ở trẻ em vùng sốt rét miền Đông Nam Bộ - Đông, Thị Hoài Tâm ([Kxđ], 2004)
Chuyên ngành: Nhi Khoa; Mã số: 3.01.43; Luận án Tiến sĩ Y học - Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh