Kinh tế trang trại miền Đông Nam Bộ xu hướng và thực trạng phát triển đến năm 2005 - Phạm, Khánh Phương ([Kxđ], 1999)
Tập hợp các bài viết về thực trạng, tầm quan trọng, định hướng phát triển của mô hình kinh tế trang trại trong sản xuất nông nghiệp, ở các tinh miền Đông Nam Bộ