Công nghệ mới trong nghiên cứu và quản lý cửa sông và bờ biển - Nguyễn, Trung Việt (Xây dựng, 2017)
Tổng quan diễn biến đường bờ vùng cửa sông và bờ biển. Trình bày về công nghệ giải đoán diễn biến đường bờ và động lực sóng bằng VIDEO-CAMERA trực tuyến, khảo sát địa hình bằng thiết bị DRONE, khảo sát trắc ngang bãi biển bằng LIDAR, giám sát dòng chảy tổng hợp bằng phao trôi DRIFTER