Tính toán kết cấu hệ thanh theo phương pháp phần tử hữu hạn - Phạm, Văn Đạt (Xây dựng, 2017)
Trình bày tóm tắt lý thuyết về phương pháp phần tử hữu hạn để tính toán kết cấu hệ thanh: Khái niệm về ma trận toán học, các phương trình cân bằng trong lý thuyết đàn hồi... Giới thiệu các bài tập về ghép nối lò xo, thanh chịu kéo (nón) dọc trục, kết cấu dầm và kết cấu khung phẳng