Giai đoạn hậu kỳ đồng - sơ kỳ sắt - Bùi, Chí Hoàng ([Kxđ], 1994)
Chuyên ngành: Khảo cổ học; Mã số: 5.03.08; Gồm có 4 chương. Chương 1. Điều kiện tự nhiên và đặc điểm phân bố của các địa điểm khảo cổ học ở miền Đông Nam Bộ. Chương 2. Di tích di vật. Chương 3. Đặc điểm văn hóa của giai đoạn hậu kỳ đồng - sơ kỳ sắt ở miền Đông Nam Bộ. Chương 4. Một số nét về con đường phát triển kinh tế của cư dân cổ Đông Nam Bộ giai đoạn hậu kỳ đồng - sơ kỳ sắt; Luận án Phó tiến sĩ Khoa học Lịch sử - Viện Khoa học Xã hội tại thành phố Hồ Chí Minh