Giải pháp góp phần củng cố và nâng cao vai trò các trung gian tài chính trong chiến lược tăng trưởng kinh tế vùng Đông Nam Bộ - Bùi, Xuân Chỉnh ([Kxđ], 1999)
Chuyên ngành: Tài chính, lưu thông tiền tệ và tín dụng; Mã số: 5.02.09; Khái quát các vấn đề về tổ chức và hoạt động của các Trung gian tài chính, hoạt động cơ bản của mỗi loại hình và rút ra một số nguyên tắc hoạt động chung của chúng. Hệ thống hóa mối quan hệ giữa vốn và tăng trưởng kinh tế...; Luận án Tiến sĩ kinh tế - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội