Phong trào đấu tranh của công nhân cao su Thủ Dầu Một trong 30 năm chiến tranh giải phóng (1945-1975) - Nguyễn, Thị Mộng Tuyền ([Kxđ], 2009)
Gồm có 3 chương. Chương 1.Công nhân cao su trước cách mạng tháng tám năm 1945. Chương 2. Phong trào đấu tranh của công nhân cao su Thủ Dầu Một trong kháng chiến chống thực dân Pháp từ năm 1945 đến năm 1954. Chương 3. Phong trào đấu tranh của công nhân cao su Thủ Dầu Một trong kháng chiến chống Đế quốc Mỹ từ năm 1954 đến năm 1975; Luận án Tiến sĩ Khoa học Lịch sử - Viện phát triển bền vững vùng Đông Nam Bộ; Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam cận đại và hiện đại; Mã số: 62 22 54 05